Dịch vụ thám tử tư, thám tử gia đình uy tín chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24h, một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ và nghiệp vụ vững vàng, chúng tôi luôn tiên phong đem đến các dịch vụ thám tử tối ưu nhất, đáp ứng sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng tìm đến.

Giới thiệu về Dịch vụ thám tử tư, thám tử gia đình uy tín chuyên nghiệp

Với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản và chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi luôn đảm nhận và thực hiện mọi yêu cầu hợp pháp của khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – an toàn nhất. Đồng thời, luôn đảm bảo bí mật trong các hành động, đặc biệt mọi thông tin từ khách hàng và đương sự đều được bảo mật thông tin tuyệt đối nhằm bảo vệ khách hàng cũng như quyền lợi của khách hàng (Tránh tình trạng tung tin, tống tiền…).

Đội ngũ thám tử công ty Bảo Vệ An Ninh 24h gia đình am hiểu sâu rộng về con người, ngành nghề, gia cảnh, tình huống …. Thám tử luôn đưa ra những lời khuyên cho khách hàng cũng như phối hợp với khách hàng để xử lý mọi tình huống mà khách hàng gặp phải.

Với rất nhiều khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ của Bảo Vệ An Ninh 24h, chúng tôi tin tưởng và sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Vì sự hài lòng của khách hàng là thành công của đội ngũ công ty Bảo Vệ An Ninh 24h

Không chỉ vậy, Thám Tử của Bảo Vệ An Ninh 24h luôn quan tâm đến chi phí sử dụng dịch vụ mà khách hàng quan tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi khách hàng về dịch vụ thám tử, giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.

Các dịch vụ thám tử

Bảo Vệ An Ninh 24h luôn nỗ lực trong việc đào tạo tay nghề cho các thám tử làm quen với tất cả dịch vụ để mỗi khách hàng tới sẽ được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi biết rằng mỗi người đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ có mục đích khác nhau cho nên tất cả các dịch vụ luôn được các thám tử tìm hiểu trước.

Sau đây là một số dịch vụ thám tử tiêu biểu mà thời gian qua được rất nhiều khách hàng tìm đến Bảo Vệ An Ninh 24h:

  • Thám tử điều tra ngoại tình: Theo dõi, giám sát hoạt động của đối tượng là vợ / chồng để làm rõ các thông tin như đi đâu, làm gì, ở với ai; đã nhắn tin, gọi điện cho ai; ….
  • Dịch vụ theo dõi giám sát ai đó hoặc con cái của họ
  • Dịch vụ điều tra tìm người thân: tìm người thân thất lạc bằng hình ảnh và thông tin cơ bản. Tốt nhất là có hình ảnh.
  • Dịch vụ điều tra thông tin tiền hôn nhân: tìm hiểu thông tin trước khi hai người gặp nhau, những thông tin mà khách hàng không thể biết được từ đối phương
  • Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu: Địa chỉ nhà riêng, địa chỉ cơ quan, số điện thoại, …
  • Thám tử điều tra hàng giả – hàng nhái

Trên đây chỉ là một số dịch vụ thám tử tư, thám tử gia đình mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Ở tất cả các công việc khác nhau thì các thám tử của Bảo Vệ An Ninh 24h có thể giải quyết tốt cho quý khách hàng.