Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định đang được nhiều đơn vị quan tâm và sử dụng. Với đội ngũ bảo vệ hàng đầu như Bảo Vệ An Ninh 24h, tài sản của khác hàng sẽ được an toàn giữ gìn kiên cố, kiểm soát tốt an ninh trật tự, bảo vệ khu vực luôn trong trạng thái an toàn.

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu cố định như: Tòa nhà, văn phòng, nhà máy, công ty, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, công trường, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu dân cư đô thị, chung cư, khách sạn, nhà hàng, nhà ở …

Nhìn chung, nhóm mục tiêu cố định là những tài sản có giá trị cao cần được giữ an toàn và kiểm soát cẩn thận.

Việt Nam là một nước đang phát triển, cùng với những bước tiến mới, nhiều vấn đề xã hội nảy sinh. Đặc biệt, những tài sản lớn, khó kiểm soát như mục tiêu cố định sẽ thu hút “mắt xanh” của các đối tượng xấu có hành vi tiêu cực. Nếu không được kiểm soát tốt, loại tài sản này sẽ rất dễ bị trộm cắp, thất thoát và nhiều tiêu cực khác. Từ đó, hình ảnh của doanh nghiệp, cá nhân và tài chính sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Những nơi tập trung đông người thuộc nhiều tầng lớp phức tạp như khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, xí nghiệp luôn đi kèm với nhiều tình huống rắc rối. Ví dụ điển hình là khách hàng nhầm lẫn, tranh chấp, đánh nhau, ùn tắc, v.v.

Chính vì vậy, nhiều cá nhân / tổ chức / doanh nghiệp đã bắt đầu tìm đến dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định nhằm mục đích nâng cao an ninh, giảm tải công việc và bảo vệ tài sản.

Nhiệm vụ người bảo vệ các mục tiêu cố định

– Thực hiện các công việc được giao tại địa điểm và khu vực được cấp trên giao.

– Kiểm soát hàng hóa, tài sản và người đi qua lại để đảm bảo không có sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài vào khu vực mục tiêu cố định.

– Kịp thời phát hiện và xử lý nhanh chóng các hành vi, đối tượng hoặc hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ có ý định tiếp cận khu vực bảo vệ.

– Phòng chống các nguy cơ cháy nổ

– Tuần tra, kiểm tra 24/24 các vị trí, khu vực được phân công làm nhiệm vụ hàng ngày.